TRỤC VÍT MÁY ÉP ĐÙN NHỰA – MR XUÂN 0904 6 5678 6

0Mr Xuân – 0904 6 5678 6
Mail: xuanatt@gmail.com
TRỤC VÍT MÁY ÉP ĐÙN NHỰA – MR XUÂN 0904 6 5678 6
Chúng tôi chuyên cung cấp trục vít cho máy ép đùn nhựa xuất xứ Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản.
– Trục vít máy đùn đơn
– Trục vít máy đùn 2 trục vít
Trục vít máy ép đùn nhựa:
Trục vít và thân ống liệu đều đc làm bằng thép hợp kim 38CR, qua xử lý xianua hóa và gia công chính xác chịu mài mòn rất tốt, độ bền cực cao.
Độ cứng của nòng và trục vít đạt được độ cứng bề mặt cao hơn 60HRC
Xuất xứ : Quảng Đông – Trung Quốc.
tại sao trục vít đùn trong máy đùn nhựa lại có bước vít và đường kính thay đổi?
Máy ép đùn được dùng phổ biến trong công nghệ gia công chất dẻo, máy có một số công dụng chính như sau:
1. Ép ra dải chất dẻo liên tục có tiết diện không đổi và chiều dài không hạn chế;
2. Tạo dòng chảy vật liệu với áp suất cao và tốc độ ổn định hoặc thay đổi theo nhu cầu;
3. Trộn đều vật liệu với các hỗn hợp hóa chất khác;
4. Gia nhiệt cho vật liệu để tạo thuận lợi cho các nguyên công khác;
5. Loại trừ các pha khí – bọt khí hoặc chất rắn có trong vật liệu để tránh rỗ xốp và tăng độ tinh khiết cho sản phẩm hoặc bán thành phẩm.
Tùy theo công nghệ mà người ta dùng máy ép đùn với một vài hoặc tất cả các công dụng nêu trên.
Trong quá trình làm việc, vật liệu được nạp vào sẽ được đẩy dần về phía miệng xuất do hiệu ứng ma sát giữa vật liệu và các rãnh xoắn của trục vít và của xilanh, chúng trải qua các giai đoạn điển hình sau:
1. Nạp liệu;
2. Gia nhiệt;
3. Khuấy trộn-máy ép đùn chính là một dạng thiết bị trộn cực tốt
4. Tăng áp;
5. Ổn định dòng chảy;
6. Xuất ra miệng máy.
Tức là vật liệu đi qua 6 vùng công nghệ. Để nâng cao hiệu quả công tác của máy ép, người ta chế tạo trục xoắn và xilanh không hoàn toàn giống nhau tại mỗi vùng công nghệ nêu trên. Với xilanh, người ta có thể thay đổi đường kính hoặc tạo rãnh xoắn và gắn thêm nhiều chốt và các khoang trao đổi nhiệt với mục đích tăng cường hiệu quả gia nhiệt và khuấy trộn. Với trục xoắn, người ta thường thay đổi bước vít, số mối ren và đường kính lõi -chân ren hoặc đường kính đỉnh ren nhằm tăng cường hiệu quả nạp liệu, khuấy trộn, tăng áp và ổn định lưu lượng dòng chảy. Khe hở giữa trục xoắn và xilanh rất nhỏ, chỉ vài phần ngàn đường kính danh nghĩa; tức là nếu đường kính xilanh ví dụ bằng 100 mm thì khe hở này chỉ khoảng 0.1~0.2 mm mà thôi. Nếu cậu biết có những hệ ép đùn có xilanh dài nhiều mét thì mới kinh ngạc về trình độ chế tạo và nhiệt luyện của nhà chế tạo – nhiệt luyện không khéo rất dễ bị cong và ô van. Làm xít xao như vậy để tránh hiện tượng chảy ngược vô cùng tai hại của lưu thể trong máy.
Vì cậu hỏi về trục, tớ giải thích sơ bộ thế này: Tại vùng nạp liệu, để tăng hiệu quả nạp liệu, các rãnh vít cần có góc nâng rất lớn, thậm chí có thể gần như // với tâm trục và có thể có nhiều mối ren hơn các phần phía sau. Chúng giúp lôi nhanh và đều đặn vật liệu vào trong xilanh. Tại vùng tăng áp, bước vít giảm dần và đường kính chân ren to dần – hoặc đỉnh ren nhỏ dần với mục đích giảm dần thể tích chứa vật liệu nhằm tạo sự nén ép, vừa tăng áp suất, vừa tăng tốc độ để tránh bị tăng nhiệt ngoài ý muốn – khi này, vật liệu đã rất nóng. Do vậy, nhìn trục vít thường thấy như cậu đã hỏi.

trục vít máy ép đùn nhựa, máy ép đùn nhựa hoạt động như thế nào, hoạt động máy ép nhựa, cấu tạo trục vít máy ép nhựa, trục vít máy ép nhựa hoạt động như thế nào, chức năng trục vít máy ép nhựa, trục vít máy đùn đơn, trục vít máy đùn 2 trục vít, vật tư thay thế máy ép nhựa, trục vít máy đùn ép nhựa, trục vít máy ép nhựa Trung Quốc, trục vít máy ép nhựa Đài Loan, trục vít kép máy ép nhựa, trục vít đơn máy ép nhựa, TRỤC VÍT MÁY ÉP, TRỤC VÍT MÁY ÉP ĐÙN NHỰA, TRỤC VÍT, ĐÙN NHỰA

Xem Thêm Bài Viết Công Nghệ Khác: https://factcheckwv.com/cong-nghe

Nguồn: https://factcheckwv.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *