Tru tiên bản điện ảnh – Lý Thấm, Tiêu Chiến, Mạnh Mỹ Kỳ, Đường Nghệ Hân

16Tru Tiên thuộc thể loại phim huyền huyễn, cổ trang do Tân Lệ truyền thông sản xuất với sự tham gia của bộ số diễn viên chính như Tiêu Chiến, Lý Thấm, Mạnh Mỹ Kỳ… Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tiêu Đỉnh, nội dung xoay quanh nhân vật chàng thiếu niên bình phàm Trương Tiểu Phàm (Tiêu Chiến) sau khi trải qua thảm án ở thôn Thảo Miếu đã gia nhập vào Thanh Vân môn. Trong lần cơ duyên trùng hợp, Trương Tiểu Phàm có được cây gậy Nhiếp Hồn, từ đó gia nhập vào cuộc đấu tranh bí mật của hai đạo chính tà.
#trutiên3d#trutiennhacphim#trutien3dmobile#trutienbandienanh2019 #trutien2019

tru tiên, tru tiên 3d

Xem Thêm Bài Viết Về Phim Khác: https://factcheckwv.com/phim

Nguồn: https://factcheckwv.com/

16 Comments

  1. đến khi nào thì trả lại vai 9 cho lục tuyết kỳ của dương tử và lý thấm đây!? những người chưa đọc truyện sẽ bị lừa, các fan truyện thì tiếc nuối vì một tác phẩm xuất sắc bị xáo trộn!

    Reply
  2. Mình rất thích xem phim cổ trang có lý thấm diễn dù k chính hay phụ hay khách mời đều thích.k phải là thần tượng vì xinh đẹp.Mà thích diễn xuất của cô ấy.Đời sống đơn giản.k đình đám k tụt hạng.cứ bình thường như vậy.khá ổn .nghệ sĩ thì cứ có cuộc sống sinh hoạt đơn giản k quá màu mè hàng hiệu hay bạn trai tỷ phú.ở mức độ của Lý thấm là ok.

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *