TRANG TRÍ HALLOWEEN VÀ HÓA TRANG CỰC NGẦU NGAY LẬP TỨCĐỒ TỰ LÀM VÀ TRANG PHỤC HALLOWEEN TUYỆT VỜI

Các bạn đã sẵn sàng cho ngày mai chưa? Hôm nay chúng tôi đã chuẩn bị một số thủ thuật Halloween tuyệt vời mà sẽ làm cho bữa tiệc tiếp theo của bạn trở nên khó quên. Chúng tôi sẽ trình bày một số trang phục tự làm dễ dàng, bạn có thể thực hiện trong 5 phút và đồ trang trí Halloween giá rẻ khác mà sẽ không tốn một xu. Đừng quên thử trò đùa Halloween hài hước của chúng tôi, đảm bảo bạn bè của bạn sẽ sợ xanh mắt.
Tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm máu giả bằng xi-rô ngô, bột em bé, màu thực phẩm đỏ và xanh.
Bạn có mặc quần áo như con gà trong halloween này? Vậy đừng quên sử dụng găng tay nhà bếp cao su để tạo ra chân gà trông như thật. Xem video để biết cách mặc và nhồi chúng.
Nếu bạn muốn thử thách bản thân hơn với da giả, tôi sẽ chỉ bạn cách tự làm matit đắp người từ bột mì và Vaseline.
Đừng quên hầu hết các trang phục TỰ LÀM sẽ chẳng cần gì khác đâu. Chỉ cần chút băng dính thôi.

Timestamps:
0:25 – Tự làm máu giả
1:48 – Tai yêu tinh dễ thương
4:12 – Trang phục Maleficent
5:42 – Đồ ăn Halloween ngon lành (ghê rợn)
6:09 – Hóa trang nho
8:32 – Trang phục tương lai tuyệt vời

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.
Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————
Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Tag: 5 phút thủ công, DIY, tự tay làm hết, thủ công, mẹo, mẹo nhỏ, các dự án thủ công, hướng hẫn, cách làm, mẹo đơn giản, 5 phút thủ công mỹ nghệ, tự làm, hàng thủ công, thủ thuật cuộc sống, những điều hữu ích, thủ thuật, lời khuyên, TỰ LÀM dự án, hoạt động tự làm, thủ công mỹ nghệ, halloween, bên,ý tưởng halloween, trang phục halloween, trang phục đáng sợ, trang phục vui vẻ, máu giả, trang trí halloween, trang trí nhà, thực phẩm halloween, tự làm putty, Trò đùa Halloween

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: http://factcheckwv.com/category/meo-vat

Nguồn: http://factcheckwv.com

42 Comments to “TRANG TRÍ HALLOWEEN VÀ HÓA TRANG CỰC NGẦU NGAY LẬP TỨC”

  1. daiana funes

    😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂SOYADA

    Reply

Post Comment