THVL | Cô dâu tuổi dần – Tập 32 (Tập cuối)

41Mộc Miên là con gái một gia đình giàu có với cha là Giám đốc một công ty xây dựng. Tuy nhiên, cô không cậy nhờ vào cha mà tự lập bằng năng lực chính bản thân mình. Miên có người yêu tên Dũng. Dũng là nhân viên cấp dưới của Miên nên trong công việc, anh thường bị Miên “thị uy”.
Gia đình Dũng sinh sống ở miền quê Nam Bộ và là một gia đình tôn trọng truyền thống, lễ giáo. Dũng mồ côi cha mẹ từ nhỏ nên sống với ông nội và các chú thím. Vì vậy, anh được gia đình hết lòng yêu thương, chăm sóc. Lần đầu về ra mắt gia đình Dũng, Miên được gia đình đình Dũng rất yêu thương. Tuy vậy, cô phải giấu đi năm sinh thật của mình. Lý do là vì ngày xưa khi cưới thím Ba về, chú Ba đã mất ngay trong đêm tân hôn, từ đó, gia đình Dũng không chấp nhận có quan hệ với người tuổi Dần.
Với quan niệm: con gái tuổi Dần cao số, liệu tình yêu của Miên và Dũng có vượt qua những khó khăn, thử thách trong sự phản đối kịch liệt từ phía gia đình.

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:
Subscribe:
Facebook:
Google Plus:

THVL, THVL1, THVL2, Truyen hinh Vinh Long, Truyền hình Vĩnh Long, VinhLongTV, THVL Phim, Phim THVL, Cô dâu tuổi dần, co dau tuoi dan, Quỳnh Lam, Phi Nga, Lâm Minh Thắng, Hoàng Anh, Lê Phương, Công Ninh, Hoàng Trinh, Phương Bình, Khoa Nam, Quốc Cường, Việt Hà, Mai Thành, Thiên Kim, Hoài An, Phương Dung, Bảo Phương, Phi Phụng, Thủy Cúc, Bích Trâm, Mỹ Sang, Huỳnh Anh Tuấn

Xem Thêm Bài Viết Về Phim Khác: https://factcheckwv.com/phim

Nguồn: https://factcheckwv.com/

41 Comments

  1. Thời buổi này rồi mà còn có người tin dị đoan vậy chời? tui biết nhiều người tuổi dần họ kết hôn gia đình vẫn hạnh phúc êm ấm mấy chục năm trời có sao đâu?

    Reply
  2. Thích cái không khí của dòng họ thương yêu con cháu, có chuyện gọi điện là đủ mặt, ko cần biết là chuyện lớn hay nhỏ, cặp chính thì dễ thương, cái kết cực kì hay
    👉👉 22.10.2019

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *