Steve Jobs – Cuộc Đời “Huyền Thoại” Của Người Sáng Lập Apple

46Steve Jobs – Cuộc Đời “Huyền Thoại” Của Người Sáng Lập Apple

Người ta bảo hầu hết thiên tài đều có xuất thân đặc biệt. Và nếu đem lý thuyết này để so vào cuộc đời của người sáng lập Apple, điều đó quả không sai. Xuất thân là một đứa con ngoài ý muốn, được người khác nhận nuôi từ lúc lọt lòng, phải bỏ học vì không có tiền đóng học phí, Jobs đã tự tay thay đổi số phận của mình bằng cách gây dựng nên Apple, biến công ty trở thành biểu tượng công nghệ của cả một thời đại.

Nguồn: danviet.vn, vnexpress.net, news.zing.vn, genk.vn, topitworks.com, cafef.vn

Steve Jobs – Cuộc Đời “Huyền Thoại” Của Người Sáng Lập Apple, steve jobs, tiểu sử steve jobs, cuộc đời steve jobs, người sáng lập apple, người sáng lập ra apple, lịch sử điện thoại, người thành công, nguoi thanh cong, tiểu sử người thành công, bài học thành công, bài học kinh doanh, người nổi tiếng, tiểu sử, Steven Paul Jobs, nhà sáng lập apple, tiểu sử doanh nghiệp, điện thoại apple, apple, lịch sử apple, tiểu sử tỷ phú, lịch sử thương hiệu, những thiên tài không bằng cấp

Xem Thêm Bài Viết Về Phim Khác: https://factcheckwv.com/phim

Nguồn: https://factcheckwv.com/

46 Comments

 1. Steve Jobs bị đuổi là do tính cách ông ấy. Theo chủ nghĩa hoàn hảo đến mứa sa thải thư ký chỉ vì đưa nhầm chai nước khoáng.
  Cả công tỷ ko chịu đc nên sa thải ông ấy. Đó là bài học lớn từ đó ông yêu nhân viên và ko muốn đuổi việc ai nữa

  Reply
 2. má đang xem quảng cáo làm tao mất hứng vãi một video hay thế này quảng cáo chen ngang khá ức chế mặc dù biết là có tiền cho họ nhưng mà khó chịu thật sự.

  Reply
 3. Mà có nhiều ng KHINH apple á, mấy bn k lm đc nen ghen tức à, bày đặt so sánh hãng này hãng nọ, nói thật các hãng đt chiến với nhau chưa tới lượt mấy bn quản ha

  Reply
 4. Tôi thấy nhiều bạn trẻ hiện nay rất bị ảnh hưởng bởi ý tưởng và cuộc đời của những người khác , điều đó không nên vì đấy không phải cuộc đời của bạn , bạn chỉ đang cố bắt chước họ chứ bạn không hề hiểu điều mình muốn .

  Reply
 5. Vào một buổi thuyết trình Steve Jobs đã truyền cảm hứng cho khán giả bằng việc trích dẫn câu nói của vận động viên khúc côn cầu Wayne Gretzky, mà AD rất thích: “TÔI SẼ TRƯỢT ĐẾN NƠI QUẢ BÓNG LĂN ĐẾN – CHỨ KHÔNG PHẢI CHỖ NÓ TỪNG NẰM". Nó đã là động lực cho AD vươn đến hành trình xa hơn!

  Reply
 6. STAY HUNGRY . STAY FOOLISH << HÃY CỨ KHAO KHÁT . HÃY CỨ DẠI KHỜ >>

  Năm 2005, trường DH Stanford đã mời Jobs tới nói chuyện cho những học mới ra trường. Nêú ai chưa ai, thì nên coi một lần. Mỗi lần nghe đều thấy tim mình nhón lên và cảm động. Thấm đến từng câu chữ trong bài diễn thuyết này.

  https://www.youtube.com/watch?v=3QX1QZM4HJ8

  A full transcript in English
  https://singjupost.com/full-transcript-steve-jobs-stay-hungry-stay-foolish-speech-at-stanford-2005/

  Reply
 7. Lâu lâu mình coi lại cái iPhone Presentation in 2007 như coi lại một bộ phim cũ vậy đó. Mình k có clip nào có phụ đề, xin lỗi trước nha

  https://www.youtube.com/watch?v=vN4U5FqrOdQ

  Reply
 8. em bé còn nhỏ mà lắc kiểu đó thì đứt hết mạch máu não ông ta cảnh báo như vậy là đúng chứ đâu sai ? chỉ do 1 bầy dốt mới phản bác lại ý tưởng của người khác hay gọi như những kẻ cực đoan mê muội ngu ngốc

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *