KINH DOANH QUỐC TẾ LÀ GÌ? KHÓ KHÔNG? BẠN CÓ NÊN HỌC KINH DOANH QUỐC TẾ TẠI RMIT? | Moe Đi Đâu

48Tải Memory Timer ngayy, ios chỉ được free tới 30/07 hoii:

XEM HẾT VIDEO NÀY NẾU BẠN ĐANG CÂN NHẮC HỌC KINH DOANH QUỐC TẾ

Tên thì dài, ý nghĩa thì ít ai hiểu nhưng kinh doanh quốc tế luôn là một trong những sự lựa chọn số 1 cho học sinh cấp 3 khi chọn ngành. Tiếp nối trong series RMIT #101 – Chuyện Ngành ở RMIT, trong video lần này Moe sẽ nói từ A-Z về ngành Kinh Doanh Quốc Tế.

? Kinh doanh quốc tế học gì? Khó không?
? Học xong ra trường làm gì?
? Tích cách ra sao thì nên chọn kinh doanh quốc tế?

Nhưng nếu bạn đã lựa chọn được ngành học, được điểm đến của mình rồi; nhưng đang chật vật với việc sắp xếp cuộc sống. Thì trong video này Moe cũng có cả giải pháp cho bạn luôn 💡. Free, nhẹ máy, dễ dùng, nhiều chức năng, Memory Timer chính là ứng dụng mọi người cần để không baoh nộp muộn deadline nữa.


Moe dùng những gì trong video này?

🌈 Máy quay Canon G7X Mark II:
🌈 Son Merzy:

🌈 Khuyên tai Cherry:
🌈 Kệ trang trí phòng:
🌈 Eyeliner BBIA:

🌈 Phấn nước Missha:

🌈 Kem nền Maybelline:

🌈 Kem che khuyết điểm The Saem:


🌿 Cậu có thể sẽ thích video này
4 Sai Lầm của sinh viên năm nhất:
Có thể bạn không biết điều này về Đại Học RMIT:
Ngành Digital Marketing là gì? Có khó không:

Chào các cậu, mình là Moe, sinh viên năm 3 đại học RMIT Việt Nam. Và Moe Đi Đâu là nơi bạn có thể tìm thấy sự giúp đỡ cần thiết trong những năm đại học khó khăn.

Mỗi video mình đăng tải đều chứa rất nhiều tâm huyết và công sức. Vậy nên mình rất cần sự ủng hộ của mọi người để có thể tạo ra những content chất lượng hơn nữa.

HÃY ĐỪNG NGẠI ĐỂ LẠI CÂU HỎI Ở PHÍA DƯỚI, VÀ CHO MOE XIN MỘT CÁI LIKE VÀ SUBSCRIBE NẾU CẬU HỌC ĐƯỢC ĐIỀU GÌ ĐÓ MỚI TỪ VIDEO NÀY NHÉ ❤


(và đừng tin thumbnail ạ ngoài đời mình giống củ khoai tây – các bạn đi học RMIT sẽ đồng ý với điều này)

Cảm ơn tất cả những người bạn/ người đồng nghiệp/ anh chị em thân thiết đã giúp đỡ mình lên video này ạ, chờ me về Hà Nội rồi chúng ta sẽ làm bữa cút lộn xào me nha.

Nếu cậu đọc được những dòng này thì, hãy comment have a nice day/ chúc mọi người một ngày nhiều niềm vui nha, vì biết đâu nó có thể làm cho ngày của một bạn nào đó vui hơn ❤

✨ INSTAGRAM:
✨ FACEBOOK:

Email công việc: hangocminh.business@gmail.com


music:
Music by Chinsaku – All This Time –
Music by Nico Anuch – Another Day –
Music by Mr. Chase – Dreamer –
Rock Angel by Joakim Karud
Creative Commons — Attribution-ShareAlike 3.0 Unported— CC BY-SA 3.0

Music promoted by Audio Library

international business, IB, kinh doanh quốc tế, kinh doanh tài chính, rmit, rmit việt nam, đại học rmit, có nên học rmit không, học phí rmit, rmit vs buv, buv, đại học quốc tế, đại học anh quốc, moe đi đâu, moedidau, moe di dau, kinh doanh quoc te, ngành học, cách chọn ngành học, sự thật về rmit, ngành học đại học, nên học ngành gì, app nhắc việc, sinh viên rmit, sinh viên trao đổi, cách học hiệu quả, rmit sài gòn, digital marketing, truyền thông, rmit 101, rmit #101

Xem Thêm Bài Viết Kinh Doanh Khác: https://factcheckwv.com/kinh-doanh

Nguồn: https://factcheckwv.com/

48 Comments

 1. ❤️ 🧡 CHÀO MỌI NGƯỜI Ạ 💛 💚
  Mong là hiện ai cũng khỏe mạnh và không bị deadline đè yê 💙 💜 Và cũng mong là video này đã có thể phần nào trả lời câu hỏi của các bạn về ngành Kinh Doanh Quốc Tế.
  Tải Memory Timer ngayy đê ios chỉ được free tới 30/07 hoii: https://freeshort.link/vWBhUd
  HÃY COMMENT NẾU CÁC BẠN CÓ BẤT KÌ CÂU HỎI GÌ NHA Ạ, MOE CHẮC CHẮN SẼ TRẢ LỜI HẾT !!

  Reply
 2. Chào các bạn, tôi có 1 câu hỏi: nếu tất cả các quốc gia đều xuất khẩu hàng hóa thì ai sẽ được lợi nhất?, công thức tính quy mô kinh tế của 1 ngành trên phạm vi toàn cầu là gì?

  Reply
 3. Video rất hữu ích ạ! Em rất mong chờ các video tiếp của chị ạ! Hiện tại em đang có mối quan tâm rất lớn đến nhóm ngành thiết kế và thời trang! Em mong chị sớm ra video về hai ngành này ạ, em cảm ơn <3

  Reply
 4. sau khi xem video của chị thì em thấy em thực sự hợp với ngành này, ở trường em là 1 đứa có khả năng đàm phán tốt và em là 1 đứa siêng cập nhật tình hình chính trị và đối ngoại giữa các quốc gia trên thế giới nên em nghĩ ngoài ngành này ra thì chắc em không tìm được ngành nào phù hợp với mình nữa💪

  Reply
 5. Kì thi vừa rồi em không đậu kdqt ở trường ngon em đậu kdqt ở đh công nghệp thực phẩm..vì trường nó ko chuyên nên em định bỏ năm sau thi lại? Chị thấy vậy được không ạ? Em đang không biết làm thế nào đây ạ!

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *