Khám phá Chợ trời Nhật Tảo đồ cũ lớn nhất Sài Gòn

33Chợ Nhật Tảo, chợ trời, chợ đồ cũ, chợ rác chợ trời Nhật Tảo trải dọc các con đường Lý Nam Đế, Tân Phước, Vĩnh Viễn, Lý Thường Kiệt… (quận 10, TP.HCM).

[vid_tags]

Xem Thêm Bài Viết Kinh Doanh Khác: https://factcheckwv.com/kinh-doanh

Nguồn: https://factcheckwv.com/

33 Comments

 1. Lúc trước cách nay cũng khoảng 20 năm rồi, tui cũng học nghề sửa chữa điện tử tại đây 1 năm. Lâu rồi ko có dịp lên đây (tui quê cà mau)giờ nhìn khác quá. 😰lúc đó tui 18tuổi, giờ 38 rồi 😂

  Reply
 2. Golf​UlTras​Thai​land​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​Go​

  Reply
 3. tôi là người sinh ra ở đất sài gòn…còn ở gần chợ lớn nữa…đi qua chợ nhật tao..chỉ 10 15 phúc là tới..ngày nào cũng nghe mấy ông mấy bà.. mấy a chị… đụ nhau gẫy cu gẫy tè le…chửi thề toàn là đụ má hôm…hồi như là người ở đất địa phương họ quen cái hối chửi thề…đụ tè le …ai ở chợ lớn quận 6 và quận 5..bấm một phát like nào….

  Reply
 4. Rất mắc là bao nhiêu, cho 1 vài ví dụ,, 3 đồ này ở nước ngoài ra thùng rác mà lượm, sự thật 100/100. 100 năm trở lên không mà gọi là đồ cổ, Thế hệ bây giờ không biết con mẹ gì hết, nên lạm dụng danh từ đồ cổ, cái gì mà củ, thì gọi là đồ cổ, đồ điên.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *