Food For Good #328: Đi ăn bánh canh còn hơn đi trẩy hội?Nằm ở ngay cổng chào TP Bà Rịa có quán Bánh Canh Long Hương đã nổi tiếng mấy chục năm qua. Mồng 4 Tết Kỷ Hợi 2019, Color Man và gia đình đã dừng chân ăn thử và ấn tượng đầu tiên là … ngộp thở vì đông đen !

Tag: Color man, Color man review, Banh canh long huong, Bánh canh long hương

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: http://factcheckwv.com/category/meo-vat

Nguồn: http://factcheckwv.com

23 Comments to “Food For Good #328: Đi ăn bánh canh còn hơn đi trẩy hội?”

 1. Tên Hội Họ Nguyễn

  Nhiều người giới thiệu món ăn lắm.nhưng nhìn a e thích nhất và nhìn a ăn ngon miệng lắm.từ ngày xem a ăn là e biết ăn nhiều món cảm ơn a.chúc gd a mm vv mm hp

  Reply
 2. tan phi Nguyen

  Mình là dân Vũng Tàu, bánh canh long hương ngay cổng chào thành phố Bà Rịa là quán của chủ mới, ngày xưa chủ cũ bán đó nhưng bị chủ nhà lấy mặt bằng lại không cho bán nên chủ cũ dời lên quán trên lấy tên Thuý Bánh Canh Long Hương, mình thấy quán trên ăn ngon hơn, nói thật bánh canh giá cả cũng không rẽ, nhưng từ nơi xa tới thì nên ăn quán gốc cho đáng đồng tiền, chứ mọi người chỉ biết tên banh canh long hương chứ ko biết là chủ mới, anh này review cám ơn anh nhưng đã sai địa điểm rồi anh ạ, sự thật thì mãi là sự thật, cho dù chủ mới có nói mị dân với thực khách là quán gốc đi chăng nữa, thì người dân đây ai mà ko biết Thuý Bánh canh là quán gốc

  Reply
 3. Tuan Nguyen Thanh

  Tiệm bánh canh này anh mình đã làm trong đó, và a nói với gia đình mình tuyệt đối không được vào quán đó ăn vì lí do gì….ib mình nói cho nge!!!

  Reply
 4. First KaTun

  mình người Bà Rịa đây :)) bánh canh ở đây dở, mà còn mắc nữa :)) ko hiểu sao lại đông. chắc nằm ở ngay gần cổng chào, công với việc PR của mấy trang ăn uống trên mạng nên mới đông, mình ăn một lần éo bao giờ ăn lại :)))

  Reply

Post Comment