Food For Food #713: Nửa thế kỷ Bánh Canh "hẻm" Vũng Tàu cực ngon mà đến giờ Color Man mới biết#ColorMan
Trong lúc chờ ghi hình cho chương trình “Tiếng Rao 4.0”, Color Man đã vô tình phát hiện một quán bánh canh rất ngon nằm trên đường Nguyễn Trường Tộ.
Quán mà Color Man nhắc đến nằm ở con hẻm số 10 Nguyễn Trường Tộ, phường 2, thành phố Vũng Tàu. Quán chỉ vỏn vẹn có 3 chiếc bàn dành cho khách muốn ngồi lại nhưng theo Color Man quan sát thì có lẽ quán bán rất đông. Vì mặc dù còn khá sớm, nhưng khi Color Man đến đã trở thành vị khách may mắn cuối cùng trong ngày. Chị chủ quán cho biết, quán được mở được trên dưới 30 năm từ thời mẹ chị nên gia vị ở đây cũng được gia giảm theo cách rất riêng, ngọt thanh không tạo cảm giác ngán, độ béo thì tan nhanh nơi đầu lưỡi. Tô bánh canh “đặc biệt” của Color Man chỉ đơn giản có chả cá được xắt lát mỏng, cùng với hành ngò được trang trí bên trên, nhưng hậu vị của nó khiến Color Man không thể ngừng đũa được. Ngoài ra, chị chủ quán còn chia sẻ thêm, một tô bánh thông thường sẽ có thêm huyết và chả thịt. Nhưng với riêng cảm nhận của Color Man, chỉ như vậy thôi là đã quá đủ, quá ngon cho một bữa sáng đầy những năng lương tích cực.
Có dịp đến Vũng Tàu, quý vị và các bạn hãy lưu lại địa chỉ này để cùng Color Man thưởng thức bánh canh cũng như có những trải nghiệm ẩm thực thú vị trên con đường này nhé!
—————–
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 người đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con người anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi người.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

Tag: color man, dien quan, điền quân, Food For Food #713: Nửa thế kỷ Bánh Canh hẻm Vũng Tàu cực ngon mà đến giờ Color Man mới biết, Vũng Tàu, Food For Food, Tiếng Rao 4.0

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: http://factcheckwv.com/category/meo-vat

Nguồn: http://factcheckwv.com

21 Comments to “Food For Food #713: Nửa thế kỷ Bánh Canh "hẻm" Vũng Tàu cực ngon mà đến giờ Color Man mới biết”

 1. Vy Huyen

  Anh ơi ở Sài Gòn gần đài truyền hình TP là có quán bún bò cô ba ở trong hẻm 18 Nguyễn Thị Minh khai đó anh, quán bán lúc 3:30pm đến 8:00pm. Bún bò nha chứ không phải bún bò Huế

  Reply
 2. TrongHieu Huynh

  Ông chồng xàm quá, nc ko duyen gì hết, game show mà nói vớ vẩn ko có tính nhân vân, chê thẳng dô mặt người ta thì quán này ế lun, 2 vk ck dô duyên lãng nhách

  Reply
 3. Thương Nguyễn Hoài

  Chú ấy thật dãng dị và gần gũi quá. vì thế mà mọi người mới Quý mến chú ấy như vậy. Xin cảm ơn với những gì mà chú đã làm cho những người già và nghèo khó.chúc chú luôn có đc thật nhiều sức khỏe.

  Reply

Post Comment