ĐẶC VỤ THỜI GIAN TẬP 2 – PHIM TRINH THÁM HÀI | TRẤN THÀNH TOWN

26Tập 2 vừa cập bến!!!
Chắc cả nhà cũng đoán ra được là tiếng hét oanh vàng cuối tập 2 là của bà chế Lê Giang rồi đúng không? Đón xem ngay tập 2 để coi ba chị em tui quần nhau cỡ nào :)) Mong ước trở thành điệp viên cool ngầu, nguỵ trang biến hoá thành nhiều phong cách cuối cùng cũng được thực hiện.
Bà con ủng hộ và like mạnh dùm Xìn nha!
#dacvuthoigian #nhiemvubimat #tranthanh #huutin #phimtrinhtham #phimhai
——–
Chào mừng bạn đến với Youtube chính thức được trực tiếp quản lý bởi MC Trấn Thành, những thành viên của gia đình TRAN THANH Official và METUB Network.
Các bạn nhớ Subscribe, Like và Share để ủng hộ tinh thần cho Trấn Thành và nhận được những thông tin, video mới nhất về các hoạt động nghệ thuật của MC Trấn Thành nhé.
Fanpage chính thức:

Kênh youtube chính thức:
Rất cảm ơn các anh chị, các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua!

trấn thành, mc trấn thành, tran thanh, hai tran thanh, hài trấn thành, tran thanh town, trấn thành town, trấn thành mới nhất, hai tran thanh moi, ĐẶC VỤ THỜI GIAN, HỮU TÍN, PHIM TRINH THÁM HÀI, phim trinh thám, trinh tham, trinh tham hai, đặc vụ, đặc vụ ngầm, phim điệp viên, điệp viên, tran thanh rap viet, phim hai tran thanh, tran thanh 2020, trấn thành hát, thời gian, đặc vụ thời gian trấn thành

Xem Thêm Bài Viết Về Phim Khác: https://factcheckwv.com/phim

Nguồn: https://factcheckwv.com/

26 Comments

 1. sau đợt này TT theo lũ miền trung luôn. hồi trước lực lượng cờ đỏ đấu tranh với đài VL bảo vệ TT việc TẮT TI VI. nay TT vì lực lượng lưu long của fan chị TT chống lại lực lượng cờ đỏ .ai chống lại lực lượng bảo vệ CP thì người đó tự quay lưng với khán giã .để rồi xem .không sớm thì muộn

  Reply
 2. Anh Thành ơi, e xem clip chị Hariwon chia sẻ đã từng bị ung thư và hiện tại khả năng có con là thấp ấy. Trong giới Nghệ Sỹ có Chú Thanh Bạch biết đến phương pháp Dưỡng sinh của Nhật do Đại Đức Thích Tuệ Hải – trụ trì chùa Long Hương hướng dẫn ăn uống và sửa chữa cơ thể tự nhiên bằng con đường ăn uống. Rất nhiều bé dưỡng sinh được sinh ra từ phương pháp này rồi, cha mẹ các bé là những người có Đức tin và tin tưởng vào Sư Phụ và Phương pháp này thực hành theo sự hướng dẫn của Sư Phụ, bản thân và gia đình càng ngày càng hạnh phúc khỏe mạnh ấy. Nếu đủ duyên anh có thể hỏi chú Thanh Bạch hoặc gọi điện vào công ty Quy Nguyên để biết thêm chi tiết ạ. Mong anh và chị đạt được sự hạnh phúc bền vững.

  Reply
 3. Miền Trung Đất ven biển · Edit

  Ông trấn thành nói thì rất giỏi
  Thậm chí khi nói có thể khiến họ cười và thấm
  Nhưng lời nói phải đi đôi với việc làm, mình thấy ông này nói quá giỏi và diễn quá giỏi nên lấy được lòng người hâm mộ. Nhưng thực ra có những lần ông này chỉ nói thôi chứ chưa làm bao giờ.
  Nhìn những đồ hàng hiệu ông đang mang, bình nước hoa đang dùng, và nuôi 1 lũ súc vật mèo, ăn món đắt tiền… cho thấy ông này là 1 tay ăn chơi mà tiền kiếm được từ người hâm mộ.

  Reply
 4. Noi thât chj hari tre mai theo thoi gian ca si k hê co tuoii la 1 phân cj may mắn lay đc a trân thành .nguoi luon mang lai cho cj niem vui môi ngay luc cj mêt a luôn lm cj cuoi noi chung o bên a tran thanh cj hôn nhien thoai mai .hf a chj nhe chuc a chj luon luon cuoi va tre mai voi nu cuoi nhe y a chj

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *