đà lạt travel BÁNH BÈO SỐ 4 PHAN ĐÌNH PHÙNG ĐÀ LẠTWELCOME TO ĐÀ LẠT TRAVEL
ĐĂNG KÝ KÊNH ĐÀ LẠT TRAVEL FREE
các bạn nhớ bấm đăng ký kênh đà lạt travel để theo xem những video mới nhất. những video của đà lạt travel chủ yếu giới thiệu về các địa điểm du lịch ở đà lạt.các địa điểm ăn uống , nhà nghỉ , homestay, khách sạn ở đà lạt.
Các bạn tham khảo điểm thăm quan ở đá lạt tại đây

CÁC BẠN THAM KHẢO CÁC ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG Ở ĐÀ LẠT TẠI ĐÂY
và một số địa điểm du lịch , ăn uống , nhà nghỉ , khách sạn …vv ở một số nơi khác mà mình đã đi du lịch,
Tham khảo du lịch BẢO LỘC tại đường link
xem video du lịch miền tây tại đây
Rất mong được mọi người góp ý để Đà Lạt travel hoàn thiện hơn trong những video mới.nếu có thắc mắc gì các bạn hãy comment .
Hi vọng những video của đà lạt travel sẽ hữu ích cho các bạn khi đi du lịch .
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn rất rất nhiều các bạn đã ủng hộ các video của đà lạt travel.
đà lạt travel BÁNH BÈO SỐ 4 PHAN ĐÌNH PHÙNG ĐÀ LẠT.
Địa điểm nổi tiếng ăn vặt tại Đà Lạt từ thời giải phóng. Phục vụ các món Bánh Bèo, Bún Thịt Nướng với khẩu vị rất lạ. Giá cả bình dân, chỉ phục vụ từ chiều.
Mình được người thân giới thiệu quán này nghe nói là rất là ngon, lên ĐL nhất định phải đi ăn
Mình ghé quán vào tầm trưa thấy cũng khá khá đông khách mình vào gọi 5 phần bánh bèo (30k/dĩa). Một dĩa là có bốn cái bánh bèo lớn thêm nước sốt có thịt bằm, da heo chiên giòn và được chang nước mắm sẵn luôn. Ở trên bàn thì có chả quế 5k/cây thì phải, ăn chung với bánh bèo ngon lắm nha.
Ai lên xứ hoa đào thích ẩm thực mà lại không biết tới món bánh bèo số 4 Đà lạt cũng như đôi bàn tay khéo léo của Bà Hường thì coi như chuyến đi đó không có gì là thú vị. Món bánh bèo này đã bán ở đây từ rất lâu rồi nên dường như nó là hương vị của Đà Lạt, hương vị của ẩm thực nơi đây. Bài viết của Du lịch Đà Lạt xin chia sẻ với bạn đọc về món bánh bèo số 4 đặc biệt này. Mời bạn đọc cùng tham khảo.
twitter
facebook
G+

Tag: đà lạt travel, đà lạt, đà lạt food, du lịch đà lạt, dalat travel, dalat food, travel in vietnam, discover, travel, da lat,ăn chơi ở đà lạt, đà lạt đi đâu, BÁNH BÈO SỐ 4 PHAN ĐÌNH PHÙNG ĐÀ LẠT, BÁNH BÈO SỐ 4, BÁNH BÈO, 402 phan đình phùng đà lạt, vietnam travel guide, đà lạt travel BÁNH BÈO SỐ 4 PHAN ĐÌNH PHÙNG ĐÀ LẠT

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: http://factcheckwv.com/category/meo-vat

Nguồn: http://factcheckwv.com

4 Comments to “đà lạt travel BÁNH BÈO SỐ 4 PHAN ĐÌNH PHÙNG ĐÀ LẠT”

Post Comment