CUỘC CHIẾN TƯỜNG VI – Tập 11 – FULL | Phim Tình Cảm Đài Loan

4Cuộc Chiến Tường Vi nói về cuộc chiến tranh giành cả sự nghiệp lẫn tình yêu giữa hai cô ca sĩ đã từng là bạn thân của nhau. Đó là Thẩm Vy và Diệp Tường. Sau 8 năm bặt vô âm tín, Diệp Tường quay về Thượng Hải mang theo ánh hào quang của danh hiệu ca sĩ Hoa ngữ nổi tiếng thế giới, bên cạnh cô còn có người chồng Vu Đông – vốn là người yêu cũ của Thẩm Vy. Đứng trước cảnh bị bạn thân cướp mất người yêu, hơn nữa còn phải cực khổ nuôi con giúp bạn suốt 8 năm, bây giờ lại phải đối mặt với âm mưu hãm hại của Diệp Tường, Thẩm Vy gần như mất hết niềm tin vào tình yêu và cuộc sống.
📣 Đừng quên subscribe để xem thật nhiều dramas mới nhé!
🎈 Subscribe ngay:

Xem thêm trên hệ thống D-Dramas:
►Website:

cuộc chiến tường vi tập 11, cuoc chien tuong vi tap 11, DDramas, D Dramas, cuộc chiến tường vi, cuoc chien tuong vi, cuộc chiến tường vi full, phim đài loan, phim đài loan hay, phim tình cảm đài loan, phim tình cảm, cuộc chiến, tường vi, phim tình tâm lý tình cảm

Xem Thêm Bài Viết Về Phim Khác: https://factcheckwv.com/phim

Nguồn: https://factcheckwv.com/

4 Comments

  1. Xem mà thấy ức chế c Diệp Tường.loại đê tiện.rõ ràng là c mình .phụ bạc người bạn thân đã nuôi c cho mình.giơ lại lấy c của mình ra uy hiếp người nuôi con cho mình.đúng là đồ đôc ác..

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *