Có 20-50 Triệu Nên Kinh Doanh Gì Để Làm Giàu

0Có 20-50 triệu nên kinh doanh gì để làm giàu.

Thực tế với nhiều người thì số tiền từ 20 -50 triệu không phải là nhỏ, nhưng để làm vốn kinh doanh thì nó không lớn, vì vậy các bạn cần tìm hiểu rõ ngyên tắc và mô hình kinh doanh phù hợp. Trên đây là những nguyên tắc kinh doanh và những mô hình kinh doanh với số vốn nhỏ cần được lưu ý để việc kinh doanh thuận lợi hơn

1. Mô hình kinh doanh sữa với vốn 20-50 triệu.
Với số vốn từ 20- 50 triệu bạn có thể mở cử hàng bán sữa. Hiện nay nhu cầu về tiêu dùng sữa khá cao, từ sữa trẻ em đến người lớn nên việc mở cửa hàng bán sữa (bao gồm các loại sữa bột, sữa đặc, sữa tươi,…) là một hình thức kinh doanh khá tốt với số vốn vừa phải.

Vì số vốn chưa đủ mạnh nên quy mô của cửa hàng sữa sẽ hạn chế về mặt số lượng sữa. tuy nhiên về chủng loại sữa các bạn nên đảm bảo sự đa dạng để dễ bán.

Mở cửa hàng sữa nên thuê mặt bằng rọng từ 20 -30 m2 với giá từ 3- 6 triệu 1 tháng là ổn. cũng tùy mô hình cửa hàng mà trưng bày quầy sữa với mức giá dao động từ 5 đến 10 triệu. số vốn còn lại ban đầu bạn nhập các loại sữa phổ biến để có khả năng bán nhanh, quay vòng vốn nhanh.

2. Mô hình kinh doanh café độc lạ.
Mô hình kinh doanh café thu hút rất nhiều người tham gia hiện nay nên không thể mở quán café đại trà như nhiều người mà bạn cần có sự sáng tạo để thu hút khách hàng. Bạn có thể lên ý tưởng mở các quán café động vật, café sách, café nhạc sống, café võng, café internet, café take away hoặc hcus trọng vào chất lượng, hương vị café như mở quán café lấy một loại café đặc biệt làm chủ đạo như café muối, café trứng, café nguyên chất,….

Với hình thức mở quán café thì tùy mô hình mà số vốn có thể dao động từ 20-200 triệu đồng. Nếu có trong tay số vốn từ 20-50 triệu đồng bạn nên cân nhắc đến các mô hình phù hợp với số vốn để đảm bảo an toàn.

3. Mở quán in ấn, photo coppy.
Với số vốn từ 20-50 triệu, bạn hoàn toàn có thể mở một cửa hiệu photo copy. Với hình thức kinh doanh này, địa điểm là yếu tố đực biệt quan rọng, quyết định đến 50% số lượng khách hàng và doanh thu mỗi tháng. Vì vậy, bạn nên lựa chọn mặt bằng ở nơi đông người qua lại hoặc ở các khu tập trung nhiều trường học hoặc gần khu đại học,…

Chi phí cho trang thiết bị từ 20 -30 triệu như máy photo copy, máy vi tính, máy in màu, giấy,… còn lại bạn có thể thuê mặt bằng. Với quan in ấn, photo thì không cần mặt bằng quá rộng, chỉ cần có diện tích tư 12-20m2 là khá ổn. Chi phí thuê mật bằng tùy vào vị trí mà giá có thể dao động từ 5 – 20 triệu. Bên cạnh dịch vụ in, photo thì các bạn nên mở rộng hoạt động cảu quán nhằm vào các đối tượng học sinh sinh viên như đánh máy văn bản, sửa luận văn, đóng sách,…

4. Bán đồ ăn vặt.
Hiện nay, bán đồ ăn vặt khá phổ biến và là hình thức kinh doanh hiệu quả đối với số vốn nhỏ. Nếu có từ 20- 50 triệu thì bạn hoàn toàn có thể mở một quán ăn vặt kết hợp hình thức bán online để thu lợi nhuận tối đa.

Với hình thức này bạn có thể thuê mặt bằng có diện tích từ 20- 30m2 với giá dao động từ 5 -20 triệu là khá ổn, nếu có sẵn mặt bằng thì càng tốt. Nhưng địa điểm của quán cần lưu ý mở ở nơi đông người qua lại hoặ gần trường học, khu công nghiệp càng tốt. Chi phí trang trí quán từ 3 -5 triệu, chi phí thuê nhân viên cũng từ 2-5 triệu tùy kiểu nhân viên bns thời gian làm việc xoay ca hay full thời gian. Chi phí nguyên liệu của việc kinh doanh quán ăn vặt thì khá rẻ, chỉ từ 10 triệu trở lại.

Có 20-50 Triệu Nên Kinh Doanh Gì Để Làm Giàu, tài chính kinh doanh, bài học cuộc sống, kinh doanh lợi nhuận cao, vốn 50 triệu nên kinh doanh gì, xu hướng kinh doanh 2020, đầu tư với 50 triệu, tài chính 24h

Xem Thêm Bài Viết Kinh Doanh Khác: https://factcheckwv.com/kinh-doanh

Nguồn: https://factcheckwv.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *