Chuyện tình người thứ ba | Quốc Trường | Kim Oanh | Bánh tươi Bảo NgọcCó những kỷ niệm thời ấu thơ vẫn luôn theo ta suốt cuộc đời, giống như một mầm cây hy vọng mà càng trưởng thành người ta càng vun trồng, chăm sóc để nó lớn lên từng ngày… Có những thiên thần được sinh ra, có những cái tên được xuất phát từ chính những hy vọng và những ký ức khó quên đó…

Bạn đã từng thắc mắc với cha mẹ về cái tên của mình chưa? Bởi biết đâu đó lại mang những ý nghĩa đặc biệt hay gắn với những kỷ niệm không thể quên trong thời thanh xuân của họ?

Hãy cùng chia sẻ điều đó với Bảo Ngọc trong cuộc thi “Hãy kể cho tớ về cái tên của bạn”. Đây sẽ là cơ hội để chúng tôi cùng bạn và gia đình có dịp ôn lại những câu chuyện xúc động, đầy ý nghĩa.

Bảo Ngọc hân hạnh là người “thứ ba”, là chiếc cầu nối từ trái tim đến trái tim giữa các thế hệ, là người vun vén và gieo cho cuộc đời thêm chút ngọt ngào và tràn đầy tươi mới!

Tham gia cuộc thi “Hãy kể cho tớ về cái tên của bạn” để có cơ hội nhận xe máy Honda Lead, máy giặt máy giặt Electrolux, nồi chiên không dầu Kangaroo…. cùng nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn.

Tham gia ngay tại đây:

————————
BÁNH BẢO NGỌC
⚡ Hotline: 0983 502 112
⚡ Fanpage:
⚡ Web:

#Chuyentinhnguoithuba #QuocTruong #Haykechotovecaitencuaban #BanhBaoNgoc

Tag: haykechotovecaitencuaban, banhbaongoc, banhtuoibaongoc, chuyentinhnguoithuba

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: http://factcheckwv.com/category/meo-vat

Nguồn: http://factcheckwv.com

3 Comments to “Chuyện tình người thứ ba | Quốc Trường | Kim Oanh | Bánh tươi Bảo Ngọc”

Post Comment