Chương Tử Di | Nổi tiếng với vai diễn đầu tiên | Tiểu Muôi

0Chương Tử Di làm nức lòng người xem với những thước phim để lại nhiều ấn tượng như: Nhất đại tông sư, Ngọa hổ tàng long, Hồi Ức của Geisha,.. Đối với người yêu thích điện ảnh Việt Nam, Chương Tử Di là một diễn viên xinh đẹp cũng là một ngôi sao quốc tế đáng kính trọng.
Chương Tử Di sinh ngày 9/2/1979 tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Chương Tử Di bắt đầu học múa từ năm 8 tuổi. Năm 11 tuổi, cô theo học khoa múa của Học viện múa Bắc Kinh theo ý của cha mẹ. Khi còn học ở trường, Chương Tử Di không được lòng giáo viên cũng như bạn bè cùng lớp và cô cũng không thích họ đến nỗi còn bỏ trốn khỏi trường. Ở tuổi 15, Chương Tử Di đã giành vô địch giải khiêu vũ trẻ quốc gia và bắt đầu xuất hiện trên các quảng cáo ở Hồng Kông.
#tieumuoi #chuongtudi #duongvenha
Đăng Ký kênh để nhận những thông tin mới nhất, thú vị nhất của những bộ phim và ngôi sao hoa ngữ mà bạn yêu thích nhất.

YT :
FB :

Đội Ngũ Sản Xuất :
– HARU :
– Katy Katy
MC : Hồng Vân (

————————–

Xin Cảm Ơn và Hẹn Gặp Lại Trong Các Video Tiếp Theo.

————————–

If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (Tieumuoi5289@gmail.com) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ (Tieumuoi5289@gmail.com) để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể ^_^
———————
© Bản quyền thuộc về YUKI Media & Tiểu Muội
© Copyright by YUKI Media ☞ Do not Reup

-~-~~-~~~-~~-~-
Please watch: “(2) Đàm Tùng Vận | Nỗi đau mất mẹ và hành trình 10 năm nghệ thuật bằng sự kiên định, bền bỉ ”

-~-~~-~~~-~~-~-

tiểu muội, virut corona, top sao hoa, đàm tùng vận, dam tung van, kênh hoa ngữ, nhân vật điện ảnh, ncovid-19, chưng tử di, nhất đại tông sư, ngoại hổ tàng long

Xem Thêm Bài Viết Về Phim Khác: https://factcheckwv.com/phim

Nguồn: https://factcheckwv.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *