Cho thuê cửa hàng, mặt bằng kinh doanh Đặng Thùy Trâm,Nghĩa Tân,Hà Nội,Cầu Giấy,Hà Nội,Việt Nam

0Cho thuê cửa hàng, mặt bằng kinh doanh Đặng Thùy Trâm, Nghĩa Tân, Hà Nội, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
CHÍNH CHỦ CHO THUÊ VĂN PHÒNG CẦU GIẤY
Chính chủ cho thuê tòa nhà văn phòng 8 tầng tại 14 ĐẶNG THÙY TRÂM CẦU GIẤY HÀ NỘI
+ Tòa nhà mới xây, trang bị đèn âm trần, nền gạch đá, thang máy hiện đại sẽ giúp cho văn phòng công ty của bạn trở nên vô cùng giá trị và sang trọng. ( Công ty có thể vào làm việc luôn giúp bạn tiết kiệm thời gian và ít nhất là 10.000.000 chi phí setup ban đầu so với tòa nhà khác )
+ View thoáng đãng giúp các bạn có tinh thần thoải mái khi làm việc, có thang máy tốc độ cao giúp nhân viên không mất nhiều thời gian di chuyển…..
+ Đặc Biệt Nhất : Tòa nhà năm sát đường HOÀNG QUỐC VIỆT nơi có vị trí đắc địa, gần trung tâm thành phố, đường rộng, mật độ giao thông lớn, giúp cho công việc giao thương hàng hóa, kí kết hợp đồng đối tác trở nên dễ dàng hơn rất nhiều giúp doanh thu công ty của bạn tăng mạnh.
Tin Tôi Đi !!! Không Nơi Nào Có Tiện Ích Này Đâu :
+ Chủ nhà cực kì dễ tính, Tạo mọi điều kiện giúp công ty của khách hàng phát triển tốt nhất.
+Cam Kết Dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp, hoàn hảo, nhân viên tòa nhà luôn tận tâm hỗ trợ khách hàng.
+ Được phép đặt bẳng tên công ty tại mặt tiền tòa nhà mà không tính thêm bất kì khoản phí nào.
+ Dọn vệ sinh đinh kì 3 tuần 1 lần đảm bảo cho bạn không gian sạch sẽ thoáng đãng giúp bạn làm việc hiểu quả hơn
+ Có hầm để xe rộng rãi, bảo vệ 24/24 an toàn tuyệt đối.
**** Tòa nhà 8 tầng đầy đủ tiện nghi hiện đại Sang Trọng tại vị trí vô cùng đẹp SỐ 14 ĐẶGN THÙY TRÂM . Nhà Đẹp cùng rất nhiều tiện ích đi kèm với mức giá không thể tốt hơn :
HIỆN H CHỈ CÒN DUY NHẤT 1 TẦN THÔI
+ Tầng 1 : VĂN PHÒNG BÀN GIẤY , CỬA HÀNG OL , ….. ( trang bị của kính hiện đại ) : 8TR/ 30m2 ( Rẻ nhất khu vực )
Cam Kết : Văn Phòng Đẹp Nhất, Hiện Đại Nhất , Nhiều Tiện Ích Nhất VÀ Mức Giá RẺ NHẤT !!!
Không Còn Nhiều Văn Phòng Đẹp, vị Trí Đắc Địa Mà Giá Rẻ Như Này Đâu. Tôi Còn 1 Sàn Nữa Thôi. Bạn Không Được Chần Chừ Nữa !!!Nhấc Máy Lên Và Gọi Cho Tôi Ngay !!! Tôi Sẽ Có Mức Giá Ưu Đãi Nhất Dành Cho 5 Bạn Đầu Tiên ( Bạn Sẽ Không Ngờ Được Mức Giá Này Đâu ) : Tôi là Bạch Minh Huy : 01694074021
Xem chi tiết tại:

TỪ KHÓA:
CHÍNH CHỦ CHO THUÊ VĂN PHÒNG CẦU GIẤY, Cho thuê cửa hàng, mặt bằng kinh doanh Đặng Thùy Trâm, Cho thuê nhà Đặng Thùy Trâm, Cho thuê cửa hàng, mặt bằng kinh doanh Nghĩa Tân, Cho thuê nhà Nghĩa Tân, Cho thuê cửa hàng, mặt bằng kinh doanh Hà Nội, Cho thuê nhà Hà Nội, Cho thuê cửa hàng, mặt bằng kinh doanh Cầu Giấy, Cho thuê nhà Cầu Giấy, Cho thuê cửa hàng, mặt bằng kinh doanh Hà Nội, Cho thuê nhà Hà Nội, Cho thuê cửa hàng, mặt bằng kinh doanh Việt Nam, Cho thuê nhà Việt Nam, Cho thuê nhà đất Đặng Thùy Trâm, Cho thuê cửa hàng, mặt bằng kinh doanh Đặng Thùy Trâm cầu giấy, Cho thuê nhà Đặng Thùy Trâm cầu giấy, Cho thuê cửa hàng, mặt bằng kinh doanh Đặng Thùy Trâm hà nội, Cho thuê cửa hàng, mặt bằng kinh doanh Đặng Thùy Trâm chính chủ, Cho thuê nhà đất Nghĩa Tân, Cho thuê cửa hàng, mặt bằng kinh doanh Nghĩa Tân cầu giấy, Cho thuê nhà Nghĩa Tân cầu giấy, Cho thuê cửa hàng, mặt bằng kinh doanh Nghĩa Tân hà nội, Cho thuê cửa hàng, mặt bằng kinh doanh Nghĩa Tân chính chủ, Cho thuê nhà đất Hà Nội, Cho thuê nhà đất Cầu Giấy, Cho thuê nhà đất Hà Nội, Cho thuê nhà đất Việt Nam, Đặng Thùy Trâm, Nghĩa Tân, Hà Nội, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam, Cho thuê cửa hàng, mặt bằng kinh doanh đặng thùy trâm, nghĩa tân, cầu giấy, hà nội, việt nam

Đặng Thùy Trâm, Nghĩa Tân, Hà Nội, Cầu Giấy, Việt Nam, nhadatvideo.vn, mạng xã hội bđs

Xem Thêm Bài Viết Kinh Doanh Khác: https://factcheckwv.com/kinh-doanh

Nguồn: https://factcheckwv.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *