CHIA SẺ KINH NGHIỆM MỞ SHOP HOA – CÓ NÊN BÁN HOA SỈ KHI MỚI BẮT ĐẦU KINH DOANH

21CHIA SẺ KINH NGHIỆM MỞ SHOP HOA – CÓ NÊN BÁN HOA SỈ KHI MỚI BẮT ĐẦU KINH DOANH
Đăng ký học thử “MIỄN PHÍ” tại đây”:

Hoa Tươi Tigon tự hào là đơn vị với 9 năm lăn lộn trong ngành hoa tươi. Với địa chỉ đặt tại 37 Thảo Điền, Q2, TPHCM nơi có rất nhiều nguồn văn hóa nước ngoài du nhập, nên phong cách cắm hoa rất hiện đại mang dáng vẻ Tây Âu, nhưng lại giữ được nét truyền thống, đã tạo thành phong cách riêng của Hoa Tươi Tigon.

Nếu bạn là mong muốn tìm lớp dạy cắm hoa chuyên nghiệp từ nơi dạy cắm hoa uy tín thì hãy đến ngay Tigon.

Fanpage:
Văn phòng: 37 Thảo Điền, p. Thảo Điền, Quận 2
Trung Tâm dạy dạy: 3A Lý Thái Tổ, p.1, Quận 10
Đăng ký dạy thử miễn phí qua Hotline: 0909971041
#dạy_cắm_hoa #hoc_cam_hoa #dạy_cắm_hoa_ở_đâu #dạy_cắm_hoa_ở_sài_gòn #dạy_cắm_hoa_mở_shop #dạy_cắm_hoa_mở_shop

CHIA SẺ KINH NGHIỆM MỞ SHOP HOA, KINH NGHIỆM MỞ SHOP HOA, 1 THÁNG TRỞ THÀNH THỢ CẮM HOA CHUYÊN NGHIỆP?, TRỞ THÀNH THỢ CẮM HOA CHUYÊN NGHIỆP?, MỞ SHOP HOA, kinh doanh online, kinh doanh, bán hàng online, kinh doanh hoa tuoi, kinh nghiem mo shop hoa tuoi, học cắm hoa tươi ở đâu, học cắm hoa chuyên nghiệp tphcm, CÓ NÊN BÁN HOA SỈ KHI MỚI BẮT ĐẦU KINH DOANH, BÁN HOA SỈ, MỚI BẮT ĐẦU KINH DOANH

Xem Thêm Bài Viết Kinh Doanh Khác: https://factcheckwv.com/kinh-doanh

Nguồn: https://factcheckwv.com/

21 Comments

  1. Cảm ơn bài học đầy tâm huyết của chị, đã giúp tôi bỏ ý nghĩ bán sỉ hoa và như vậy là tôi đã thoát được cảnh khổ mà chị đã gặp phải, cảm ơn chị rất nhiều

    Reply
  2. Câu chuyện đi đòi nợ của chị làm em nhớ tới chuyện gia đình em từng bị cách đây nhiều năm, chủ nợ ở nhà tạm, con nợ ở nhà lầu, ba mẹ em ngồi chầu chực trước cổng nhà chờ tới 11-12g đêm, chỉ nhận được câu hứa xuông, đi tới đi lui năng nỉ mãi thì người ta đổ lỗi cho những nguyên nhân khác, trả được vài triệu lẻ, rồi cuối cùng là bị mất luôn mấy chục triệu, thời điểm đó ba mẹ em phải đi mượn tiền để kinh doanh. Mình làm ăn đàng hoàng, tiền bạc sòng phẳng, hàng hóa chất lượng mà bị quỵt như thế tức lắm! Nhưng người tử tế thì trời không bao giờ bỏ rơi. Chị là người có tâm sẽ được phước. Em chúc chị Trâm kinh doanh thành công.

    Reply
  3. Chị nói rất chính xác.lúc đầu rất nản,khó khăn nhất là nguồn hàng vì lấy ít nên chổ bán sỉ bán cho mình giá cao mà mình thì không mua được nhiều nên lấy ít gia cao bán thì giá phải tốt như nhưng shop lâu năm….

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *