Câu chuyện người Sài Gòn tử tế với cửa hàng 0 đồng | dư đến cho, thiếu đến lấy – Guufood

31Xem thêm clip về tình hình sức khoẻ mới nhất của bé Ngọc ung thư xương: Cửa hàng 0 đồng này nằm trong khuôn viên nhà thờ …

[vid_tags]

Xem Thêm Bài Viết Kinh Doanh Khác: https://factcheckwv.com/kinh-doanh

Nguồn: https://factcheckwv.com/

31 Comments

 1. Ở nhà thờ Martino trong nhà thương dưỡng lão Thị Nghè , cha Hùng cũng cho người nghèo bữa ăn sáng miễn phí vào sáng chủ nhật hàng tuần vào sau lễ lúc 8giờ. Và hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7 có bữa cơm trưa giá 2 ngàn cha Hùng hỗ trợ cho người nghèo, sinh viên và người tàn tật . Ai ở quanh khu vực đó thì đến , tôi chia sẻ cùng mọi người biết để giảm bớt chi phí hàng ngày. Vào bên trong khuôn viên nhà dưỡng lão Thị Nghè quẹo tay trái là nhà thờ .

  Reply
 2. Hay quá. Ở nước ngoài cũng có các nhà thờ giúp những người có thu nhập thấp dạng này. Có các tổ chức dạy các lớp huấn luyện nhanh và cấp bằng cũng như quyên góp quần áo và đồ vest để cho những người đang thất nghiệp để họ làm hành trang đi kiếm việc làm. Cám ơn tin tức của bạn.

  Reply
 3. Áo quần đàn ông thì nẹp bên trái đắp qua phải ,của đàn bà thì nẹp bên phải đấpqua tráicãm động quá, đúng là bầu ơi thương lấy bí cùng ,tuy rằng khác giống ,nhùng chung 1 giòng,con Chúa luôn biết chia xẻ là thế.

  Reply
 4. Hoan hô những lòng bác ái chia sẻ tình thương yêu của Chúa ban cho ta.
  Hồng ân Thiên Chúa bao la muôn đời con sẽ ngợi ca ơn người .
  Ta ơn Mẹ Maria xin Mẹ luôn cầu bầu cho chúng con trước mặt Chúa nhân từ .

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *