Cách làm bánh Capuchino Cheese Cake ấn tượng | Học làm bánh ngonCách làm bánh Capuchino cheesecake được chế biến một cách tinh tế và khéo léo, mùi thơm quyến rũ, hương vị mát lịm và béo ngậy cùng cách trang trí vô cùng ấn tượng.
Capuchino cheesecake là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị béo ngậy mềm mịn của ca cao, kem tươi, hương thơm nức mũi từ cà phê Capuchino và vị ngọt tự nhiên có trong các loại trái cây ăn kèm. Cách làm bánh Capuchino cheesecake không khó nhưng đòi hỏi bạn cần có một đôi tay khéo léo, sự tỉ mỉ và lôi cuốn ở cách bày trí. Đặc biệt, đây là dòng bánh không cần sử dụng lò nướng mà vẫn có thể làm ra chiếc bánh mang phong cách tinh tế và sang trọng của ẩm thực Châu Âu.
Hướng dẫn làm bánh Capuchino cheesecake do chuyên gia Bếp Bánh hướng dẫn qua video dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện tỉ mỉ từng công đoạn để làm nên chiếc bánh vô cùng ấn tượng này.

Thực hiện: Cô Trịnh Thị Cẩm Linh
Kỹ thuật hình ảnh: Nguyên Anh
Điều phối sản xuất: Nguyễn Luýt
Quay/ Dựng phim: Process Recess – PR Production
Chụp hình: Process Reress – PR Production

HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU – ĐỊNH HÌNH ĐAM MÊ – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI”
Website: – –
Khóa học làm bánh chuyên nghiệp:
Fanpage:
Xem đầy đủ các video tại:

Tag: cách làm bánh, Capuchino CheeseCake, Cách làm bánh Capuchino CheeseCake, cách làm Capuchino cheesecake, cách làm bánh cheesecake, học làm bánh, học làm bánh ngon, HNAAu, Hướng Nghiệp Á Âu, cappuccino cheesecake recipe

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: http://factcheckwv.com/category/meo-vat

Nguồn: http://factcheckwv.com

38 Comments to “Cách làm bánh Capuchino Cheese Cake ấn tượng | Học làm bánh ngon”

  1. Mặc Mặc

    Em hỏi thật có bác nào đi qua cho e cin tí lời khuyên. Cgai liệu có nên đi theo nghề bánh ko ạ, hay nên học mấy nghề như nail mi cho ổn định? Thật sự thì e rất thích bánh.

    Reply

Post Comment