Cách làm bánh bông lan xốp mịn không cần lò nướng cũng làm đượcChào Anh Chị và các bạn! Từ nhỏ rất thích ăn bánh bông lan, nhưng vì lúc bây giờ không có điều kiện để làm bánh bông lan ăn. Gần đây tôi đã học hỏi và mở mang thêm về món bánh bông lan, cứ nghĩ là phải có lò nướng nhưng sau khi học hỏi được nhiều hơn và làm nhiều lần tôi thấy bánh bông lan cũng không nhất thiết phải có máy nướng, chúng ta dùng ngay nồi cơm điện cũng có bánh bông lan ngon để ăn, cách làm này làm xong bánh bông lan xốp mịn, không bị tanh ăn thấy rất là ngon. Thực ra thì cũng là cảm nhận và khẩu vị cá nhân cho nên rất mong sự đóng góp ý kiến của cô chú anh chị và các bạn để tôi học hỏi được nhiều hơn để có món bánh bông lan ngon hơn. Xin cảm ơn mọi người.

— Những cách giảm cân an toàn không dùng thuốc:

— Tổng Hợp Các Công Thức Và Cách làm:

+ Những cách làm bánh ngon:

+ Cách làm những món chè:

+ Những món mứt ngon:

+ ĐĂNG KÝ HỌC MIỄN PHÍ :

+ Trang fanpage facebook của kênh:

+ Facebook Loan Phượng:

+ Group Facebook học online miễn phí:

———————**********———————–
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Tag: sức khỏe tâm sinh, suc khoe tam sinh, món ăn Việt, món ăn ngon, cách làm, bánh bông lan, bánh bông lan hấp, bánh bông lan bằng nồi cơm, cách làm bánh bông lan, cách làm bánh bông lan tại nhà, cách làm bánh bông lan làm bằng nồi cơm điện

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: http://factcheckwv.com/category/meo-vat

Nguồn: http://factcheckwv.com

41 Comments to “Cách làm bánh bông lan xốp mịn không cần lò nướng cũng làm được”

  1. Thế giới Bếp Hoàng Cương

    Sắm chiếc lò nướng thỏa sức nướng đồ ngon, làm bánh ngon – https://bephoangcuong.com/ – Phân phối thiết bị nhà bếp nhập khẩu chính hãng – 21 cửa hàng trên toàn quốc.

    Reply
  2. Linh Nguyễn Hà Phương

    Chị ơi cho em hỏi nếu trong lúc tách lòng đỏ và trắng riêng mà bên bát lòng trắng có dính một chút lòng đỏ thì khi đánh bông lên có được không vậy ạ?

    Reply

Post Comment