BÁNH ĐẬU ĐỎ Nướng Mịn Mát Thơm Ngon | Nhung CookingBÁNH ĐẬU ĐỎ Nướng Mịn Mát Thơm Ngon

►Đăng Ký Kênh:
►Fanpage:
►Blog:

Trang donate:

———————————————

———————————————
Xem thêm nhiều món ngon tại đây:

Nếu các bạn thấy hay thì hãy like và share video này ủng hộ mình nhé.

Tag: banh dau do, bánh đậu đỏ, cách làm bánh đậu đỏ, banh, dau do, bánh đậu đỏ nướng, bánh đậu đỏ đài loan, bánh đậu đỏ hàn quốc, bánh đậu đỏ nhật bản, banh dau xanh, bánh đậu xanh, bánh đậu xanh nướng, bánh đậu nành, hướng dẫn, nấu ăn,ẩm thực, làm bánh, how to cook, vietnamese cuisine, cake, red bean cake recipe, Nhung Cooking

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: http://factcheckwv.com/category/meo-vat

Nguồn: http://factcheckwv.com

25 Comments to “BÁNH ĐẬU ĐỎ Nướng Mịn Mát Thơm Ngon | Nhung Cooking”

 1. Nhung Cooking

  Bánh đậu đỏ nướng được "sanh thần" trong gian bếp nhà mình chỉ vì một lý do hết sức đơn giản : Đã có đậu xanh nướng thì cũng nên có đậu đỏ nướng. Đậu đỏ là một loại giàu chất dinh dưỡng, và hỗ trợ rất nhiều lợi ích đến sức khỏe chúng ta. Vậy thì hà cớ gì chúng ta dùng đậu đỏ làm bánh nhỉ?

  Vậy là bánh đậu đỏ nướng được ra đời với thân hình đỏ nâu sẫm :). Điểm tô là những sợi nhỏ dừa khô. Giúp miếng bánh nhìn bắt mắt hơn và khi ăn cũng lạ vị hơn. Đậu đỏ đem đến một lát bánh mịn màng, dẻo dẻo kết hợp thêm dừa sợi xậc xậc, giúp vị bánh ngon hơn hẳn và ít ngán.

  Thật ra thì mình không thích đậu đỏ cho lắm. Đậu xanh, đậu đen,…mình thích ăn. Nhưng chẳng hiểu sao, đậu đỏ mình lại không thích. Mặc dù về vơ bản, đậu đỏ cũng như các loại đậu kia thôi. Nhất là những lần má mình dùng đậu đỏ, nấu nướng uống. Mình lại càng không thích hơn. Nhưng với bánh đậu đỏ nướng thì lại khác, mình lại thích ăn. Cảm giác bánh rất hợp vị, dễ ăn và cũng không quá ngán. Từ đó, dần dần mình lại thích ăn đậu đỏ khi nào không hay.hihi.

  Về cách làm bánh này thì vô cùng, vô cùng đơn giản như mình đã chia sẻ ở video. Mong là các bạn hài lòng. Chúc các bạn thực hiện thành công!

  Reply

Post Comment