Bánh căn Lệ nổi tiếng Đà Lạt – Chờ 30 phút mới được ăn vẫn đông nghẹt kháchKênh Mễ Thuận là nơi Thuận sẽ kể những câu chuyện đời sống, văn hóa, giải trí thú vị với thông tin được cập nhật liên tục, mỗi ngày.

***

Thuận cũng rất mong nhận được những đề xuất địa chỉ quán ăn ngon, lạ lẫm, đặc sắc mà bạn có duyên được thưởng thức để có thể đến và chia sẻ lại cho mọi người cùng biết. Đặc biệt, với một số quán ăn do các cụ già, hoặc những người có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn thì việc bạn đề xuất để mình đến Review, chia sẻ thì thật sự vô cùng ý nghĩa với những chủ quán.

***

Cảm ơn các bạn đã xem video!
Bạn cũng có thể xem thêm nhiều video tại link kênh tại đây:

***

Vui lòng bấm Like, Subscribe (đăng ký kênh) và ấn chuông nhận thông báo để cập nhật những video mới nhất nhé từ chúng tôi nhé!

*************

©️Bản quyền thuộc về Mễ Thuận
©️Copyright by Mễ Thuận. DO NOT REUP!

***

Thông tin thêm về Thuận nhé:
Facebook:
Kênh Youtube Giải trí khác của Thuận:

Tag: Đời sống Sài Gòn, cuộc sống, video hot, sài gòn, lô tô, video hay, tin tức, tin nóng, du lịch, trải nghiệm, món ngon,ẩm thực, street food,ẩm thực đường phố, món ngon đường phố, quán ăn ngon, món mới, ngon rẻ, bánh căn Lệ, món ngon Đà Lạt, Bánh căn, đà lạt,ẩm thực đà lạt, đi đà lạt ăn gì,ăn gì, du lịch đà lạt

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: http://factcheckwv.com/category/meo-vat

Nguồn: http://factcheckwv.com

2 Comments to “Bánh căn Lệ nổi tiếng Đà Lạt – Chờ 30 phút mới được ăn vẫn đông nghẹt khách”

Post Comment