#8: Đặc sản Nha Trang – Bánh căn Nha Trang [Ana Lê] [Cuộc sống Nha Trang]

#8: Đặc sản Nha Trang – Bánh căn Nha Trang [Ana Lê] [Cuộc sống Nha Trang]Bánh căn là đặc sản của các tỉnh ven biển Miền Trung. Hôm nay mình tự làm món này. Nếu có dịp đến Nha Trang mọi người hãy thử thưởng thức món ăn này nhé.
♡Thanks for watching
______________________
♡ Chào mừng các bạn đến với kênh Ana Lê – Cuộc sống Nha Trang. Tại đây mình sẽ chia sẻ về cuộc sống của mình, sở thích nấu ăn, du lịch và khám phá những điều mới lạ. Mọi thông tin ở dưới này nha mọi người:

# Ana sống ở Nha Trang
# Sony a6000, Gopro hero 5 black, iphone
# Adobe Premiere CC Pro

# My facebook:
# My job fanpage:
Thank you ♡
______________________

Tag: nha trang, cuộc sống nha trang, ana lê, ana, le, anna le, bánh căn nha trang, bánh căn, món ngon nha trang, bánh căn đà lạt, món ăn đường phố nha trang, món ăn ngon ở nha trang, cách làm bánh căn tại nhà, ana le cuoc song Nha Trang

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: http://factcheckwv.com/category/meo-vat

Nguồn: http://factcheckwv.com

7 Comments to “#8: Đặc sản Nha Trang – Bánh căn Nha Trang [Ana Lê] [Cuộc sống Nha Trang]”

  1. Linh Van

    Chào bạn, mình là Linh, từ Đài truyền hình NTD (https://www.facebook.com/NTDTelevision) thuộc Epoch Media Group – Tập đoàn truyền thông hàng đầu tại Mỹ và tổ chức phi lợi nhuận nhằm mục đích nâng cao giá trị cuộc sống thông qua chia sẻ Chân lý, Hy vọng và Nhân văn (https://www.epochmediagroup.com/whoweare.html ). Bên mình đã xem kênh của bạn và rất thích những video này
    https://www.youtube.com/watch?v=FmgEqIBejAE
    Mình muốn xin phép được đăng lại video của bạn trên các kênh truyền thông bên mình (hiện có hơn 90 triệu người theo dõi ở nhiều kênh khác nhau) và tất nhiên sẽ dẫn nguồn đến kênh của bạn. Bạn có thể liên lạc với mình qua email linh.van@ntd.tv, rất mong nhận được phản hồi của bạn. Cảm ơn nhiều!

    Reply

Post Comment